วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2560


โรงเรียนกวดวิชา วิทย์-คณิต อันดับ 1 ของประเทศ!

 
หากคิดถึงวิชาคณิตศาสตร์ หลายคนอาจส่ายหน้า เหตุด้วยเป็นวิชาที่ยากและยังมีสูตรเยอะแยะมากมายให้ท่องให้จำ ยิ่งเรียนในระดับสูงๆ เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยแล้วด้วย เนื้อหาก็ยิ่งยากเข้าไปอีก 

เพราะฉะนั้นการหาโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณภาพด้านการสอนวิชาคณิตศาสตร์นั้น จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เด็กนักเรียนได้คะแนนวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้นกว่าเดิม .. We by The Brain ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนกวดวิชาที่มีชื่อเสียงในด้านการสอนวิชาคณิตศาสตร์มาเป็นเวลานาน


โรงเรียนกวดวิชาเดอะเบรนได้รับความนิยมอย่างมาก เหตุเพราะมีอาจาร์ยผู้สอนมากประสบการณ์ อย่างอาจารย์ “มนตรี นิรมิตศิริพงศ์” หรือพี่ช้าง ซึ่งมีชั่วโมงบินการสอนวิชาคณิตศาสตร์มาแล้ว 27 ปี และสอนนักเรียนให้สอบติดมหาวิทยาลัยชั้นนำมาแล้วกว่าหลายแสนคน และยังมีทีมอาจารย์ที่จบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกหลายท่าน ซึ่งก็อยู่ในระดับเกียรตินิยมทั้งนั้น จึงเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้นักเรียนตัดสินใจมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้


ถึงกระนั้นก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดและทำให้โรงเรียนแห่งนี้ติดอันดับต้นๆ ด้านการสอนวิชาคณิตศาสตร์นั้นคือ เทคนิคการสอนที่สนุกสนานและไม่น่าเบื่อ เหตุเพราะขึ้นชื่อว่าวิชาคณิตศาสตร์ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องสอนการคำนวณสูตรต่างๆ แก้สมการ และเทคนิคการจดจำสูตรให้ได้ผล อย่างนั้นการมีมุขตลอดสอดแทรกจึงเป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้ผู้เรียนไม่เบื่อหน่ายกับเนื้อหาที่ยากเกินไป ทำให้ได้รับความรู้และความสนุกไปพร้อมๆ กัน
ที่มา : http://www.ondemand.in.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น